Thông báo tình hình Pay - Load của Megatypers

Go down

Thông báo tình hình Pay - Load của Megatypers

Bài gửi by Admin on Wed Apr 02, 2014 1:43 pm

Dự án Megatypers
Bạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:
http://www.danhmay24h.com/2012/12/loading.html

Hàng ngày khi làm việc, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào đây để cập nhật thông tin về công việc mà các bạn đang làm nhé (nó rất quan trọng đối với các bạn):
http://www.danhmay24h.com/2013/08/loading_12.html

Trong trường hợp không mở được phần mềm làm việc, các bạn hãy cài thêm phần mềm hỗ trợ win Frame work 2.0 va 4.0 vào máy tính là mở được ngay.

ID dự án Megatypers có thể làm trên 2 phần mềm sau : - Phần mềm 1 “ASIAN” (tự lưu ID rất tiện lợi)
Thành viên làm dự án Megatypers hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào mục THÔNG BÁO , bấm vào Tải phần mềm làm việc Asian, sau đó nó sẽ chuyển đến 1 trang web mới, các bạn bấm vào mục Megatypers để tai phần mềm về, giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật. khi mở lên nếu có thông báo tiếng anh hiện ra thì hãy bấm vào NO để mở soft và làm việc
Các bạn bấm vào File chọn Account
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Username và Password
Xong các bạn bấm vào Add Account, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3, thứ 4 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp
Mục sever các bạn bấm vào chọn sever ở dưới sẽ load hinh tốt hơn
Sau khi add xong ID. Các bạn muốn làm ID nào thì tích dấu vào ô vuông phía trước của ID đó, rồi bấm star để làm

ID du an Megatypers: - Phần mềm 2 “XUAN DUC” ( Giúp ID tránh bị khóa đến mức tối đa, tăng tỷ lệ đánh chính xác, tăng kết quả làm việc tối đa, chữ to và dễ nhìn giúp đánh nhanh và chống mỏi mắt )
Link down phần mềm:
mediafire.com download/699wdyo99w7y0w1/Captchapro_Megatypers+SMALL+DELAY.zip
Hướng dẫn mở phần mềm:
http://www.danhmay24h.com/2013/01/huong-dan-mo-phan-mem-xuan-duc.html
down phần mềm về, giải nén mở file có đuôi .exe lên, sau đó coppy mã code gửi cho Admin để xin cấp key, dùng key được Admin gửi dán vào dòng Enter you key ở dưới để mở phần mềm (nhớ lưu key lại cẩn thận để khi phần mềm bị lỗi thì dùng key đã được cấp để mở lại phần mềm), Bấm vào dấu + ở phần mềm để đăng nhập ID vào, sau đó làm ID nào thì tích dấu vào ID đó. Không làm thì bỏ tích dấu đi.
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Username và Password
Xong các bạn bấm vào Add Account, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3, thứ 4 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp
Mục sever các bạn bấm vào chọn sever ở dưới sẽ load hinh tốt hơn
Sau khi add xong ID. Các bạn muốn làm ID nào thì tích dấu vào ô vuông phía trước của ID đó, rồi bấm star để làm

Cách đánh chữ ở dự án Megatypers:
- Đánh chữ xong thì ấn enter để đánh tiếp chữ khác
- Đánh chữ thường hết
- Chữ nào lỗi không biết đánh gì thì các bạn ấn phím ESC trên bàn phím
- Chỉ đánh chữ và số (không đánh các ký tự như . , / ) ? ….)
- Đối với các dạng chữ có 2 nửa thì các bạn đánh 1 nửa rồi ấn phím cách và đánh tiếp chữ còn lại, đối với chữ có 1 nửa nhìn rõ 1 nửa không nhìn rõ thì các bạn đánh nửa nhìn rõ, nửa không nhìn rõ các bạn đánh chữ bất kỳ, cảm thấy nó là chữ gì thì đánh chữ ý.
- Khi muốn dừng lại, các bạn hãy bấm pause rồi đánh nốt các chữ hiện ra, đánh hết các bạn close.
- Cố gắng đánh nhanh không để bị chậm thời gian, nếu đánh không kịp các bạn hãy tích bỏ bớt dấu ở ô vuông phia trước ID
- Làm sai nhiều hoặc không kịp thời gian sẽ bị kich out, nếu 1 ID bị kich 1 lần thì các bạn không được làm ID đó nữa mà phải để sau 24h thì mới được mở ra làm tiếp, nếu thiếu ID để làm các bạn có thể xin cấp thêm ID
- Làm việc trong khoảng thời gian từ 21h đến 9h sáng sẽ được nhiều $ hơn

Cách rút tiền ở dự án Megatypers: Khi ID của bạn đạt 3$ trở lên trước 11h trưa chủ nhật hàng tuần thì dự án sẽ reset điểm để trả lương vào thứ 4 hoặc thứ 5. Nếu đạt 3$ sau 11h trưa chủ nhật thì ID của bạn sẽ được reset ở tuần sau. Khi ID được reset bạn chỉ cần bấm vào đây làm theo là rút được tiền ngay (trong vòng 24 giờ tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn): Link rút tiền kiểu mới http://www.danhmay24h.com/2012/12/loading_13.html Hoặc Link rút tiền kiểu cũ http://www.danhmay24h.com/2013/05/rut-tien.html

Cách kiểm tra kết quả của Megatypers: Để kiểm tra kết quả của dự án Megatypers bạn hãy đăng nhập ID cần kiểm tra vào trang chủ của dự án: www.megatypers.com sau đó bấm ok, là bạn sẽ thấy bảng rate theo giờ của dự án và kết quả điểm đã làm được. Bấm vào dòng thứ 3 từ trên xuống là sẽ xem được kết quả tiền $ thu được.

Cách kiểm tra ID xem bị khóa hay không: Đăng nhập ID cần kiểm tra vào www.megatypers.com Nếu ID bị khóa thì bấm vào dòng đầu tiên là biết lý do bị khóa của ID.
Đối với các ID bị khóa, Các lỗi như sau có thể nhờ Admin giúp mở khóa:
You are getting plenty of kickouts. You must type images before the timer goes to 0 to avoid kickouts. Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Hoặc
You have been making a lot of mistakes recently. Remember to type the ANSWERS of the images exactly as they appear on your screen. Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Hoặc
Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Các lỗi bị khóa như trên thì bạn hãy gửi ID và pass đến danhmay24h@gmail.com và ghi nhờ ADMIN mở khóa giúp.
Với lỗi như sau sẽ không mở khóa được, và nếu ID làm được 3$ trở lên thì vẫn được dự án reset điểm.
You are intentionally typing images incorrectly. We require typers that commit to excellence and are able to do a good job. Your account is now permanently suspended, and will not be unbanned.
Nghĩa tiếng việt là:
Bạn đang cố tình gõ hình ảnh không chính xác. Chúng tôi yêu cầu người đánh máy có hành xuất sắc và có thể làm một công việc tốt. Tài khoản của bạn bây giờ bị đình chỉ vĩnh viễn, và sẽ không được unbanned.
Lỗi bị khóa không mở được thì các bạn hãy xin cấp thêm ID mới để tiếp tục làm việc

Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì hãy bấm vào đây:
http://www.danhmay24h.com/2013/09/xin-cap-them-id-lam-viec.html

Nếu muốn làm thử hoặc xem bảng rate của dự án Megatypers các bạn có thể đăng nhập ID sau vào trang chủ www.megatypers.com để xem nhé. ID là: idtestcuadanhmay24h@gmail.com và pass là: 123456 . Giờ Megatypers (Protypers) = Giờ Việt Nam - 11 tiếng

Hỗ trợ miễn phí (không thu tiền) các phần mềm tốt nhất như: XUAN DUC , ASIAN, XIAO (nên chọn phần mềm XUAN DUC để làm việc hiệu quả nhất)

$... THE END ...&[/b]
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 56
Points : 2147483646
Reputation : 0
Join date : 02/04/2014

Xem lý lịch thành viên http://danhmay24h.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết