Thông báo tình hình Pay - Load của Pixprofit

Go down

Thông báo tình hình Pay - Load của Pixprofit

Bài gửi by Admin on Wed Apr 02, 2014 1:44 pm

Hướng dẫn làm pixprofit (NEW)
Thành viên làm dự án Pixprofit hãy truy cập vào www.danhmay24h.com bấm vào mục tải phần mềm làm việc Asian rồi kéo xuống chọn mục Pixprofit tải về máy tính. sau đó giải nén mở file có đuôi. exe ra
Các bạn bấm vào File chọn Account
Các bạn đánh ID và pass được Admin cấp vào mục Username và Password
Xong các bạn bấm vào Add Account, rồi lại đánh ID và password  thứ 2, thứ 3, thứ 4 …. Như vậy các bạn đã add được hết các ID được cấp
Mục sever các bạn bấm vào chọn sever tùy ý, thay đổi sẽ load hinh tốt hơn
Sau khi add xong ID. Các bạn muốn làm ID nào thì tích dấu vào ô vuông phía trước của ID đó, rồi bấm star để làm
Cách tính tiền lương của pixprofit
Pri 0 sẽ có giá tiền 1$k/1000 điểm (nếu làm tốt sẽ được tăng lương). Pri 1, 2, 3, 4, 5, 6... mỗi cấp pri sẽ giảm 0.05$ (nếu làm tốt sẽ về pri thấp hơn và được tăng lương). Từ 2h sáng đến 10h sáng tất cả các ID đều được tính như ID pri 0 (giá 1$/1000 điểm nhập đúng)
Sự khác nhau giữa các cấp pri chỉ là giá tiền. nên các bạn cố gắng giữ pri ở mức 0 1 2 3 để nhận được giá cao nhất nhé. Các bạn sẽ được cấp các ID mới ở pri 4. khi test tốt nó sễ về 0 sau khoang 300 điểm đánh chuẩn.
HƯỚNG DẪN CÁCH GÕ
====*****====
1. PHÂN BIỆT CHỮ HOA VÀ CHỮ THƯỜNG.
2. Khi gặp hình bị đứt nét, hoặc chỉ hiện dấu chấm than, hiện nửa hình, … ta mới được gõ dontsee (không được lạm dụng gõ dontsee không quá 3 lần liên tiếp, vì gõ nhiều quá sẽ bị khóa TK). Nếu hiện ra hình dấu chấm than quá nhiều thì stop work, rồi close me để thoát chương trình, 3 phút sau login lại làm tiếp
   Nếu đang đánh mà hiện ra hình vuông có dấu chéo đỏ thì phải bấm stopwork, rồi
close me ngay, sau đó 3 phút login lại làm tiếp.
3. Khi gặp một từ có một số ký tự không nhìn thấy thì ta chỉ gõ những ký tự nhìn thấy, những ký tự không nhìn thấy ta bỏ qua không gõ, đối với chữ tiếng anh 2 nửa các bạn phải cố gắng nhìn và đánh đử 2 nửa, đánh thiếu sẽ bị khóa)
4. Không gõ những ký tự đặc biệt như dấu 2 chấm, chấm phẩy, dấu phẩy, alpha, beta, nói chung là những ký tự không đánh được bằng bàn phím. (!@#$%^^&*()_:">?)
5. Khi gặp ô toàn màu đen thì đánh black. ô màu trắng không có chữ thì đánh white.
6. Khi gặp hình con mèo gõ dontsee, chó gõ dog, chiếc xe gõ car. nếu captcha như: 7+8=? thì gõ kết quả 15.
 nếu captcha như: six seven nine one thì gõ 6791...không biết  thì gõ dontsee.
7. Phải đánh ít nhất 35 phút rồi hãy stop work, rồi close me .
8. Trong 30 giây bạn phải đánh xong 1 hình, nếu trễ sau 30 giây nó sẽ tính hình đó sai, vì vậy các bạn vừa đánh cẩn thận nhưng phải đảm bảo tốc độ . . Các bạn mới tham gia thường xuyên rớt cấp do không chú ý điều này.
9. Trong quá trình đánh bạn phải chú ý độ ưu tiên của user, độ ưu tiên chia làm 10 cấp, cấp 0 là cao nhất, cấp 9 là thấp nhất. Cấp càng cao thì càng ra nhiều hình, nếu cấp 0 và 1 thì sẽ ra hình cả ngày để mình đánh, như thế mới kiếm được nhiều tiền.
Nếu rớt cấp ưu tiên thì bạn phải dậy sớm (khoảng 4h) để nâng cấp (bằng cách đánh thật chính xác khoảng 500 từ/ 1 user là cấp ưu tiên của user sẽ lên lại cấp cao)
10. Nếu các bạn bị time out quá nhiều ID đó sẽ bị khóa ID vĩnh viễn ( Band) thì các bạn sẽ bị trừ 3$/1ID đây là luật của dự án PIXPROFIT. Do vậy khi nhận ID pixpro thì mỗi ID đều bị giữ lại 3$. Khi ID không bị khóa và các bạn không làm việc nữa hoặc chuyển sang dự án khác không làm pixpro nữa thì các bạn sẽ được trả lại. số tiền 3$/ I1ID danhmay24h chỉ giữ hộ các bạn thôi, Nếu làm không bị khóa các bạn được nhận lại số tiền đó.
LƯU Ý:    
- Khi mạng bị lang ( chậm ) hay bị submit co chu loading hien len o cot pri >70s  các bạn phải thoát ra, đợi mang ổn định mới gõ tiếp. Nhiều người không để ý Pri tăng lên 9 hoặc bị khóa luôn
- Không được bấm pause trong khi gõ.
- Khi thoát ra phải gõ hết các captcha còn lại mới được bấm close me.
- Không được gõ ẩu, bỏ trắng.
Bấm vào đây để rút tiền dự án pixprofit
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 56
Points : 2147483646
Reputation : 0
Join date : 02/04/2014

Xem lý lịch thành viên http://danhmay24h.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết