Thông báo tình hình Pay - Load của Load24h

Go down

Thông báo tình hình Pay - Load của Load24h

Bài gửi by Admin on Wed Apr 02, 2014 1:52 pm

Bạn hãy đọc hết và đọc thật kỹ hướng dẫn trước khi làm việc bạn nhé.
Các thành viên muốn tìm kiếm các mục quan trọng trong công việc captcha hãy bấm vào đây nhé:
http://www.danhmay24h.com/2012/12/loading.html

Hàng ngày khi làm việc, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào đây để cập nhật thông tin về công việc mà các bạn đang làm nhé (nó rất quan trọng đối với các bạn):
http://www.danhmay24h.com/2013/08/loading_12.html

Trong trường hợp không mở được phần mềm làm việc, các bạn hãy cài thêm phần mềm hỗ trợ win Frame work 2.0 va 4.0 vào máy tính là mở được ngay.

ID du an Load24h có thể làm trên 2 phần mềm tốt nhất như sau: - Phần mềm 1 “XIAO” (tự lưu ID rất tiện lợi)
- Thành viên làm dự án Load24h hãy truy cập vào www.danhmay24h.com , nhìn vào THÔNG BÁO , bấm vào mục tải phần mềm làm việc Xiao , sau đó em giải nén ra, mở mục chứa đuôi .exe lên. nó sẽ hiện ra 1 cái khung hình chữ nhật, Chọn Add CC ID để đắng nhập ID và pass đã được cấp vào.
Đăng nhập 2 lần liên tiếp để làm việc tùy theo mức độ load hình mà đăng nhập số lần cho phù hợp với sức đánh của mình (thường đăng nhập từ 3 - 5 lần), sau đó bấm vào chữ Star work để làm việc. (Chú ý: Nếu đánh chậm, đang học đánh thì đăng nhập 2 lần, load chậm thì nhập 3 lần, đừng đăng nhập nhiều lần quá sẽ đánh không kịp và bị mất điểm, tất cả các ID trên phần mềm làm việc đều chung 1 kết quả vì nó chỉ là 1 ID, add 3 hay 4 lần chỉ là để nó load hình được nhanh hơn, do vậy chỉ có 1 kết quả duy nhất, các bạn cũng có thể đăng nhập 1 lần để làm việc)
Khi làm gõ chữ thường hết, số tiền được ghi trong mục Blance trên phần mềm làm việc. Chữ bị lỗi ấn ESC để bỏ qua.
- Khi đang làm việc đánh chưa xong chữ đã hết thời gian thì các bạn cứ đánh hết, đánh đầy đủ chữ rồi hãy enter nhé, hết thời gian các bạn vẫn được tính điểm, nhưng nếu đánh không hết chữ, đánh thiếu chữ sẽ bị khóa tài khoản không làm việc được nữa nên các bạn hãy đánh đầy đủ chữ hiện ra nhé.

ID du an Load24h: - Phần mềm 2 “XUAN DUC” ( Giúp ID tránh bị khóa đến mức tối đa, tăng tỷ lệ đánh chính xác, tăng kết quả làm việc tối đa, chữ to và dễ nhìn giúp đánh nhanh và chống mỏi mắt )
Link down phần mềm:
mediafire.com download/5kgetzhge5w7mtt/Captchapro_captcha2cash.zip
Hướng dẫn mở phần mềm:
http://www.danhmay24h.com/2013/01/huong-dan-mo-phan-mem-xuan-duc.html
down phần mềm về, giải nén mở file có đuôi .exe lên, sau đó coppy mã code gửi cho Admin để xin cấp key, dùng key được Admin gửi dán vào dòng Enter you key ở dưới để mở phần mềm (nhớ lưu key lại cẩn thận để khi phần mềm bị lỗi thì dùng key đã được cấp để mở lại phần mềm), Bấm vào dấu + ở phần mềm để đăng nhập ID vào, sau đó bấm vào chữ login (bấm 4 lần) nếu bạn nào làm chậm thì bấm 3 lần thôi nhé, bạn nào gõ máy tính rất nhanh thì bấm 5 lần. Các bạn chỉ cần tích dấu vào các ID để làm thôi. Không làm thì bỏ tích dấu đi. Thấy Load hình nhanh quá thì bỏ bớt dấu tích ở phía trước ID đi nhé.
- Khi đang làm việc đánh chưa xong chữ đã hết thời gian thì các bạn cứ đánh hết, đánh đầy đủ chữ rồi hãy enter nhé, hết thời gian các bạn vẫn được tính điểm, nhưng nếu đánh không hết chữ, đánh thiếu chữ sẽ bị khóa tài khoản không làm việc được nữa nên các bạn hãy đánh đầy đủ chữ hiện ra nhé.
Trong trường hợp phần mềm XUAN DUC danh riêng cho dự án Load24h bảo trì, thì các bạn có thể làm tạm trên phần mềm thứ 2 theo hướng dẫn ở đây nhé: http://www.danhmay24h.com/2013/05/du-06.html

Cách đặt lệnh rút tiền của dự án Load24h:
- Khi ID của các bạn được 1$ trở lên, các bạn hãy bấm vào đây www.captcha2cash.com sau đó đăng nhập ID và pass vào, rồi chọn mục Payments , bấm vào nút Make Order, sẽ xuất hiện 1 Tab mới. Muc Type các bạn bấm vào nút mũi tên để thay Payza (minimum 1$) thành PerfectMoney (minimum 0.3$). Sau đó các bạn bấm Submit Order rồi ấn Ok xác nhận gửi là xong. Khi các bạn đặt lệnh số tiền của các bạn trên phần mềm sẽ được reset về 0. Số tiền đó sẽ được hiển thị ở mục My Payments trên trang chủ của Load24h dưới dạng sending (tức là giao dịch dang chờ để được xử lý), khi nào nó chuyển sang trạng thái sent (tức là giao dịch đã hoàn thành). Khi số tiền hiện sent đạt 1$ trở lên thì các bạn hãy bấm vào Click-now để nhận lương luôn nhé. Áp dụng với các ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, Bảo Kim Bank, Ngân lượng Bank, Thẻ nạp điện thoại (Viettel. Mobifone, Vinaphone), Với các ngân hàng các cần đạt 111 k.

Chú ý :
- Từ trạng thái sending chuyển sang trang thái sent mất từ 5 phút đến khoảng 8 ngày.
- Các bạn tuyệt đối không được bấm vào các mục khác, nhất là mục Profile, khi bấm vào mục Profile và thay đổi thông tin, thì ID của bạn sẽ bị mất hết thông tin, không thể đăng nhập để làm trên phần mềm được nữa và mọi chi thiết thanh toán đều bị hệ thống hủy bỏ. Các bạn chú ý điều này nhé

Nếu bạn muốn xin cấp thêm ID thì hãy bấm vào đây:
http://www.danhmay24h.com/2013/09/xin-cap-them-id-lam-viec.html

Hỗ trợ miễn phí (không thu tiền) các phần mềm tốt nhất như: XUAN DUC , XIAO (nên chọn phần mềm XUAN DUC để làm việc hiệu quả nhất)

$... THE END ...&
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 56
Points : 2147483646
Reputation : 0
Join date : 02/04/2014

Xem lý lịch thành viên http://danhmay24h.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Thông báo tình hình Pay - Load của Load24h

Bài gửi by Admin on Wed Apr 02, 2014 8:52 pm

02/04 Đã chuyển lương xong cho tất cả các ID hiện sent của dự án Load24h gửi tổng kết trước 20h50. Còn thành viên nào chưa nhận tiền hãy bấm vào đây để nhận lương ngay nhé: http://www.danhmay24h.com/2013/05/rut-tien.html.
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 56
Points : 2147483646
Reputation : 0
Join date : 02/04/2014

Xem lý lịch thành viên http://danhmay24h.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết